Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015

Bạn có thực sự hiểu rõ hết ý nghĩa của những emoticon không?

Trước trào lưu số hóa đang ngày càng được ưa chuộng, mạng xã hội hay các dịch vụ nhắn tin phổ biến đều khá chú trọng vào việc xây dựng bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc riêng, giúp người dùng không gặp nhiều khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc mỗi khi... bí từ. Cũng phải nói rằng, việc sử dụng biểu tượng cảm xúc trên mạng là một thói quen thú vị của phần đông người dùng, tạo nên vẻ sống động và thu hút cho bất kỳ một cuộc hội thoại trực tuyến nào.
Đã bao giờ bạn cảm thấy hoa mắt khi muốn chọn biểu tượng cảm xúc cho mình chưa?
Với sự đa dạng của nhu cầu người dùng, mỗi năm có tới hàng chục bộ biểu tượng cảm xúc mới ra đời. Phần lớn trong số chúng đều trở nên thông dụng bởi sự gần gũi với những cảm xúc thật của người dùng. Bạn muốn cười, cười nhẹ, cười lớn hay cười lăn lộn, mọi thứ đều có thể làm được dễ dàng với biểu tượng cảm xúc.

Tuy nhiên, với số lượng biểu tượng cảm xúc ngày một lớn, không ít lần bản thân người dùng có cảm giác "bội thực" trước những icon có cảm xúc gần như tương tự nhau. Vậy hãy cùng xem bạn đã hiểu đúng những icon dưới đây chưa nhé:
Đây chỉ là một vài biểu tượng cảm xúc điển hình trong thế giới của hàng ngàn icon trên mạng.
Không ai có thể phủ nhận rằng, biểu tượng cảm xúc đã và đang trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong thói quen lên mạng của giới trẻ. Còn bạn, bạn thường sử dụng những biểu tượng cảm xúc nào?

Theo Genk