Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Đỉnh cao vẽ tranh bằng MS Paint

Microsoft Paint, phần mềm miễn phí đi kèm với mỗi phiên bản Windows, thường được biết đến với những nét vẽ... nghệch ngoạc. Tuy nhiên, nếu dày công luyện tập cộng thêm một chút tài năng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm đơn giản này và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Loạt hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh cho điều đó.
tranh vẽ bằng Paint
Một họa sĩ đang sống ở Boston, Mỹ đã tạo ra vô số hình ảnh đẹp khó tin chỉ bằng phần mềm MS Paint. Như bạn có thể thấy, bức vẽ này được lấy cảm hứng từ phần phim Star Wars mới nhất.

vẽ tranh bằng Paint
Hines cũng có nhiều tác phẩm liên quan đến Harry Potter. Có thể bạn cũng đã nhận ra đây là một cảnh trong "Harry Potter và Bảo bối tử thần".
Tranh vẽ bằng Paint
Tất cả các chi tiết trong bức vẽ này được thực hiện bằng Paint, ngoại trừ phần chữ viết trên bia mộ được Hines chèn vào bằng Photoshop.
Những bức tranh vẽ bằng Paint
Nhìn vào những bức vẽ có độ chi tiết cao như thế này, ít ai nghĩ rằng chúng được cho ra đời bằng Paint.
tranh vẽ bằng MS Paint
Nhìn có vẻ đơn giản với tông màu đen – trắng nhưng tấm hình này lại có rất nhiều chi tiết đòi hỏi sự tỉ mỉ khi thực hiện.
cách vẽ tranh bằng MS Paint
Hines chia sẻ anh sử dụng chuột hoàn toàn khi thực hiện vẽ những tấm hình bằng Paint.
Những bức tranh vẽ bằng MS Paint
Nghệ sỹ này chia sẻ thêm niềm đam mê của anh đã phát triển trong suốt 10 năm nay. Mọi thứ bắt đầu khi anh vẽ linh tinh bằng chuột trong một ca trực đêm.
Vẽ tranh bằng MS Paint
Hal Lasko, còn được biết đến với nickname Pixel Painter, vẫn tạo ra nhiều bức tranh đẹp ngỡ ngàng bằng MS Paint khi đã 98 tuổi.
vẽ tranh bằng Microsoft Paint
Rất nhiều người lầm tưởng đây là ảnh chụp
Ngoài khả năng vẽ tuyệt vời bạn còn có thể dùng Paint để làm những việc liên quan đến hình ảnh mà không cần Photoshop như cắt ảnh, resize ảnh, chèn chữ vào ảnh...

Theo Trí thức trẻ/Kênh 14