Photoshop CC Portable - Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới

Vậy là phiên bản kế tiếp của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất thế giới Photoshop CC của Adobe đã được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2015, ở phiên bản này Adobe đã không làm người sử dụng thất vọng khi đem đến hàng loạt tính năng mới và tiện dụng cho người sử dụng.
Photoshop CC yêu cầu cấu hình máy tính cao nên có thể nhiều máy tính không thể đáp ứng để chạy nó vì vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn phiên bản Photoshop CC Portable, giúp máy tính có cấu hình yếu có thể chạy tốt đồng thời tiết kiệm được không gian ổ đĩa.

Phần mềm Portable là gì?

Là những phần mềm chạy ngay mà không cần cài đặt gì cả, bạn có thể copy vào USB, đĩa CD để mang sang máy khác sử dụng một cách dễ dàng, bạn có thể tham khảo bài viết tìm hiểu chi tiết về phần mềm Portable và cách tạo ra chúng.
Photoshop CC Portable - Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới
Pass: sinhvienit.net

1 số tính năng mới

  • Thêm grain cho hiệu ứng Blur.
  • Cải tiến Camera Raw Retouching.
  • Thay đổi kích thước ảnh mà không bị vỡ hạt.
  • Cải tiến Smart Sharpen.
  • Chia sẻ ảnh lên Behance.
  • Đồng bộ hóa dữ liệu.

Photoshop CC Portable full 2015 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới

Phiên bản khác

Chia sẻ bài viết phía trên

Thích tạo blog, thích thiết kế và thích vẽ nhưng hiện tại vẽ hơi xấu (nghĩ đúng là khó hơn làm), mong 1 ngày đăng được tranh biếm họa công nghệ của mình lên blog. Ước mơ nhỏ bé là có cuộc sống tự do, không cần lo nghĩ gì và được đi du lịch khắp thế giới.