Cách tự phát lại video Youtube đơn giản nhất

Mỗi khi có một MV mới từ nhóm nhạc mình yêu thích thì chắc chắn một điều là cái MV đó mình sẽ nghe nghe đi nghe lại vài lần thì mới thấm được nhưng trước giờ muốn nghe lại thì ta phải mất công bấm vào nút Phát lại dưới video thì nó mới phát lại, nói thật thì có hơi mất công vì ta phải bấm vào đó mỗi khi muốn xem.
Để cái việc nhỏ nhặt này làm một cách tự động, bạn có thể dùng add-on, hay website trung gian gì đó nhưng giờ không cần thiết lắm vì gần đây Youtube cũng vừa bổ sung tính năng này vào video, giúp bạn tự động phát lại những video mình yêu thích mà không cần bấm nút nào nữa.

Đầu tiên mở video định phát lại lên sau đó click chuột phải vào video chọn Vòng lặp (Loop). Từ giờ video bạn đang xem sẽ chạy lại sau khi hết video và cứ thế cho đến khi bạn tắt tính năng này nó mới dừng. 

Cách tự phát lại video Youtube

Tắt tính năng này

 Nếu không thích nó chạy lần nữa thì chỉ cần click chuột phải vào video sau đó chọn lại Vòng lặp (Loop) một lần nữa là xong.

Cách tự phát lại video Youtube

Nhìn chung thì đây là tính năng nhỏ thôi nhưng thực sự giúp ít rất nhiều cho bạn khi xem video Youtube trong đó có mình, tiếc là không có tùy chọn cho ta phát lại chỗ nào ta thích mà thôi, nhưng bạn có thể dùng Add-on để có tính năng này.

Bạn có thích bài viết này?

Liên quan

Thích tạo blog, thích thiết kế và thích vẽ nhưng hiện tại vẽ hơi xấu (nghĩ đúng là khó hơn làm), mong 1 ngày đăng được tranh biếm họa công nghệ của mình lên blog. Ước mơ nhỏ bé là có cuộc sống tự do, không cần lo nghĩ gì và được đi du lịch khắp thế giới.